Hà Lan sẽ ngừng không kích IS

Các ch..iến đ.ấ.u cơ F-16 Hà Lan dự kiến ngừng không kích IS ở Iraq và Syria vào cuối năm nay.

Nh.ận giấy báo nh.ập học, n.ữ s.inh ngh.èo ngh.ẹn ng.ào nhờ m.ẹ cất vào tủ vì kh.ô.ng có tiền đi học
Wednesday August 21, 2019

Thi được điểm cao và đậu vào kh.oa Báo chí trường Đại học Khoa học x.ã h.ội và nhân văn nhưng vì nhà nghèo, m.ẹ mắc bệnh hiểm […]

The post Nh.ận giấy báo nh.ập học, n.ữ s.inh ngh.èo ngh.ẹn ng.ào nhờ m.ẹ cất vào tủ vì kh.ô.ng có tiền đi học appeared first on Celadon.

Máy bay F-16 của Hà Lan trong một cuộc tập trận trên Biển Bắc tháng 9/2009. Ảnh: US Airforce.

Mặt c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị rạch nham nh.ở vì rò m.ủ sau t.iêm m.ỡ tự thân
Tuesday August 20, 2019

Sau 2 m.ũi t.iêm m.ỡ tự thân để khuôn mặt đầy đặn, c.ô g.ái tr.ẻ 24 t.uổi đã trải qua 1 thá.ng đ.iều tr.ị trong viện vì liên […]

The post Mặt c.ô gái x.inh đ.ẹp b.ị rạch nham nh.ở vì rò m.ủ sau t.iêm m.ỡ tự thân appeared first on Celadon.

“Nội các đã quyết định không kéo dài thêm việc sử dụng các ch..iến đ.ấ.u cơ F-16 trong cuộc chiến chống phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) qua ngày 31/12”, AFP hôm qua dẫn thông báo từ chính quyền Hà Lan.

4 tiêm kích F-16 Hà Lan b.ắ.t đầu nhiệm vụ dội b.o.m phiến quân IS ở Iraq từ năm 2014. Sau đó, chiến dịch được mở rộng sang Syria vào đầu năm 2016.

Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte giải thích rằng cuộc chiến chống IS sắp đi đến hồi kết và lực lượng của nước này sẽ tập trung vào việc đảm bảo an toàn cho người Iraq trở về nhà.

Sản phụ ở Bình Phước b.ị bỏ r.ơi giữa đường vì s.ợ xui: Tài xế b.ồi th.ường 50 triệu đồng
Monday August 19, 2019

Tài xế ô tô bỏ r.ơi v.ợ ch.ồng sản phụ giữa đường ở Bình Phước đến b.ệnh v.iện thăm, b.ồi th.ường 50 triệu đồng cho chị Y để […]

The post Sản phụ ở Bình Phước b.ị bỏ r.ơi giữa đường vì s.ợ xui: Tài xế b.ồi th.ường 50 triệu đồng appeared first on Celadon.

Khoảng 50 binh sĩ Hà Lan sẽ được triển khai tới phía bắc Iraq để “giúp huấn luyện việc bảo vệ an toàn cho những khu vực đã giải phóng khỏi IS”. Bên cạnh đó, từ 3 đến 12 đặc nhiệm Hà Lan sẽ lưu lại Baghdad để tiếp tục đào tạo các lực lượng Iraq.
Vũ Hoàng
The post Hà Lan sẽ ngừng không kích IS appeared first on nhanh24h.info.