Hà Lan sẽ ngừng không kích IS

Các ch..iến đ.ấ.u cơ F-16 Hà Lan dự kiến ngừng không kích IS ở Iraq và Syria vào cuối năm nay.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.

Máy bay F-16 của Hà Lan trong một cuộc tập trận trên Biển Bắc tháng 9/2009. Ảnh: US Airforce.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.

“Nội các đã quyết định không kéo dài thêm việc sử dụng các ch..iến đ.ấ.u cơ F-16 trong cuộc chiến chống phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) qua ngày 31/12”, AFP hôm qua dẫn thông báo từ chính quyền Hà Lan.

4 tiêm kích F-16 Hà Lan b.ắ.t đầu nhiệm vụ dội b.o.m phiến quân IS ở Iraq từ năm 2014. Sau đó, chiến dịch được mở rộng sang Syria vào đầu năm 2016.

Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte giải thích rằng cuộc chiến chống IS sắp đi đến hồi kết và lực lượng của nước này sẽ tập trung vào việc đảm bảo an toàn cho người Iraq trở về nhà.

c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng
Saturday December 07, 2019

Một c.ô gái ở Ấn Độ b.ị h.iếp d.âm, sau đó đến t.òa á.n để làm chứng thì b.ị chính những k.ẻ đã h.iếp d.âm th.iêu sống. c.ô […]

The post c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng appeared first on Celadon.

Khoảng 50 binh sĩ Hà Lan sẽ được triển khai tới phía bắc Iraq để “giúp huấn luyện việc bảo vệ an toàn cho những khu vực đã giải phóng khỏi IS”. Bên cạnh đó, từ 3 đến 12 đặc nhiệm Hà Lan sẽ lưu lại Baghdad để tiếp tục đào tạo các lực lượng Iraq.
Vũ Hoàng
The post Hà Lan sẽ ngừng không kích IS appeared first on nhanh24h.info.