Đường dây đ.á.n.h bạc qua mạng hơn 600 tỷ đồng bị triệt phá

Việt ở Quảng Nam đứng ra thu nhận đệ t.ử là những người có tiền án, tiền sự để tổ chức đường dây đ.á.n.h bạc ở nhiều tỉnh thành.

Th.ô.ng tin thêm về v.ụ s.á т h.ạ.i v.ợ sắp cưới tại Đà Nẵng: l.ời kh.ai bấт ngờ của ngh.i c.an
Saturday October 12, 2019

Ngày 11-10, Phòng c.ảnh s.át h.ình s.ự CATP Đà Nẵng cho biết, sau hơn 10 ngày đ.iều tr.ị tích cực tại b.ệnh v.iện Đà Nẵng, đ.ối t.ượng Nguyễn […]

The post Th.ô.ng tin thêm về v.ụ s.á т h.ạ.i v.ợ sắp cưới tại Đà Nẵng: l.ời kh.ai bấт ngờ của ngh.i c.an appeared first on Celadon.

Ngày 24/9, đại tá Nguyễn Đức Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đang tạm giữ 7 người để điều tra hành vi Tổ chức đ.á.n.h bạc, đ.á.n.h bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet.

Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c?
Sunday October 13, 2019

c.ơn вã0 được xe.m là lớn nhất trong vòng 60 năm qua ở Nʜậᴛ Bảп đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng m.ạng. Hagibis […]

The post Siêu вã0 “hung thần” Hagibis đổ bộ, Nʜậᴛ Bảп chìm trong nước lũ vẫn sạch bong kh.ô.ng 1 mảnh rá.c? appeared first on Celadon.

Từ trái qua Vi, Huy, Việt, Trường và Đông. Anh: C.A.

Đầu tháng 8, cảnh sát xác định Hoàng Quốc Việt (37 tuổi, xã Đại Hiệp, Đại Lộc) kết nối với những người có tiền án, tiền sự ở Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, Bà Rịa Vũng Tàu và TP HCM để tổ chức cho hàng trăm người đ.á.n.h bạc, cho vay nặng lãi, siết nợ, đòi nợ theo kiểu xã hội đen và cưỡng đoạt tài sản.

Sau thời gian điều tra, ngày 22/9 gần 90 trinh sát phối hợp với Cục A06 và nhiều tỉnh thành đồng loạt b.ắ.t gi.ữ người và tổ chức khám xét nơi ở. Bốn người ở Quảng Nam bị b.ắ.t, gồm: Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Văn Trường (30 tuổi), Hà Ngọc Vi (30 tuổi), Nguyễn Công Huy (33 tuổi).

Chuyện cảm đ.ộng: Tài xế taxi c.ởi áo của m.ình ủ ấm cho tr.ẻ sơ sinh
Wednesday October 23, 2019

Một tài xế taxi tr.ẻ t.uổi, nhanh trí và có trá.ch nhiệm ở Thanh Hóa đã rất nỗ lực khi trong một thời gian ngắn đã đưa M.ẹ […]

The post Chuyện cảm đ.ộng: Tài xế taxi c.ởi áo của m.ình ủ ấm cho tr.ẻ sơ sinh appeared first on Celadon.

Công an cũng b.ắ.t Nguyễn Quốc Đông (29 tuổi, ở Đà Nẵng), Nguyễn Việt Cường (30 tuổi) và Ngô Văn Dũng (28 tuổi ở Gia Lai); thu giữ một s.ú.ng Kalipdu cùng 12 viên đ.ạ.n, một s.ú.ng b.ắ.n điện và hơn 400 triệu đồng cùng nhiều t.a.n.g vật khác.

t.a.n.g vật v.ụ á.n. Ảnh: C.A.

Kết quả điều tra ban đầu xác định từ tháng 7/2018 đến nay đường dây này sử dụng nhiều tài khoản trên trang bong88 để tổ chức cho hàng trăm người đ.á.n.h bạc thông qua mạng Internet. Số tiền cá cược trên 600 tỷ đồng.

“Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ khởi tố v.ụ á.n, khởi tố bị can và mở rộng điều tra về hành vi cho vay nặng lãi, cưỡng đoạt tài sản”, đại tá Dũng thông tin.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thưởng nóng cho ban chuyên án. Ảnh: Đắc Thành.

Ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam, hôm nay đã thưởng nóng 50 triệu đồng cho ban chuyên án. “Tôi đ.á.n.h giá cao kết quả công tác của ban chuyên án, góp phần ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương, nâng cao lòng tin trong nhân dân”, ông Thu nói.

Đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc công an tỉnh Quảng Nam, kêu gọi những người liên quan đến v.ụ á.n đến cơ quan điều tra đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.
Đắc Thành
The post Đường dây đ.á.n.h bạc qua mạng hơn 600 tỷ đồng bị triệt phá appeared first on nhanh24h.info.