Chiến dịch của Liên Hợp Quốc được chú ý nhờ nhóm nhạc Hàn BTS

Chiến dịch kêu gọi chấm dứt tình trạng b.ạ.o h.à.n.h trẻ em và thanh thiếu niên toàn cầu là hợp tác giữa BTS và UNICEF.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát biểu tại trụ sở LHQ hôm qua ở New York ngày 24/9. Ảnh: Inquire.

Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo
Friday January 17, 2020

Trước ngày 23 thá.ng chạp âm lịch (17/1) tiễn ô.ng Táo về trời, chợ cá chép tại TPHCM rất sôi n.ổi do ng.ười dân m.uốn mua sớm, trá.nh […]

The post Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo appeared first on Celadon.

Nhóm nhạc n.ổi tiếng Hàn Quốc BTS hôm 24/9 có bài phát biểu tại hội nghị của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York nhằm tôn vinh sáng kiến “Thế hệ không giới hạn” của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), theo Soompi.

Sáng kiến này là qu.an h.ệ đối tác toàn cầu “nhằm tăng cơ hội và đầu tư cho trẻ em và thanh thiếu niên”. Năm ngoái, BTS đã hợp tác với UNICEF mở chiến dịch “Yêu bản thân” với mục đích chấm dứt nạn b.ạ.o h.à.n.h trẻ em và thanh thiếu niên toàn cầu. Chiến dịch đã gây quỹ được hơn một triệu đôla tiền ủng hộ. 

“Tháng 11 năm ngoái, BTS phát động chiến dịch Yêu bản thân cùng UNICEF, nhằm xây dựng niềm tin của chúng ta rằng ‘tình yêu đích thực đầu tiên b.ắ.t nguồn từ việc yêu thương bản thân’”, Kim Nam Jun – trưởng nhóm BTS phát biểu tại Liên Hợp Quốc.

tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài
Thursday December 05, 2019

Đoạn c.lip quay cảnh hai đứa b.é ô.m chân chèo k.éo khá.ch nước ngoài ở phố Tây (Q.1, TP.HCM) kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi b.ức x.úc. Cơ qu.an ch.ức năng […]

The post tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài appeared first on Celadon.

“Sau khi phát hành loạt album Yêu bản thân và phát động chiến dịch cùng tên. Chúng tôi b.ắ.t đầu lắng nghe người hâm mộ khắp thế giới kể lại những câu chuyện đáng nhớ của họ. Họ nói rằng thông điệp của chúng tôi đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong đời và b.ắ.t đầu yêu quý bản thân. Những chia sẻ đó là động lực nhắc nhở chúng tôi về trách nhiệm. Do đó, hãy tiến thêm một bước nữa. Chúng ta đã học cách yêu bản thân, giờ tôi kêu gọi các bạn hãy ‘lên tiếng’”, Kim Nam Jun nói.

Đại diện UNICEF hôm nay công bố lý do mời BTS phát biểu tại LHQ với tư cách đại sứ thiện chí.

“Chiến dịch Yêu bản thân của BTS với tôn chỉ mọi tiềm năng con người b.ắ.t nguồn từ lòng yêu bản thân, mà chương trình ‘Thế hệ không giới hạn’ của UNICEF với mục đích khám phá tiềm năng không giới hạn của thanh niên, đều hướng tới những giá trị chung”, đại diện UNICEF Hàn Quốc cho biết.

Giám đốc UNICEF Henrietta Fore thả tim cùng các thành viên nhóm BTS. Ảnh: Twitter.

Giám đốc UNICEF Henrietta Fore sau đó đã trích một câu trong bài phát biểu của BTS và đăng lên Twitter cá nhân: “Chúng tôi đem tinh thần của BTS truyền thông điệp tới những người trẻ khắp thế giới qua hội nghị Đại hội đồng LHQ”. Bà Fore tiếp tục đăng ảnh chụp cùng nhóm và gọi họ là “những người ủng hộ tuyệt vời cho thanh niên khắp thế giới”.

BTS ra mắt năm 2013, gồm bảy thành viên. Nhóm từng phát hành các album Dark & Wild , Wings, Love Yourself: Answer. Không chỉ gây ảnh hưởng ở châu Á, BTS lan tỏa sức hút tại thị trường Âu – Mỹ. Cuối tháng 6, tạp chí Time xếp BTS vào danh sách 25 nhân vật ảnh hưởng nhất Internet. Tại Billboard Music Awards 2018, BTS nhận giải Top Social Artist – giải thưởng dành cho nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Đây là lần thứ hai họ thắng giải này tại Billboard Music Awards.
Hồng Hạnh
The post Chiến dịch của Liên Hợp Quốc được chú ý nhờ nhóm nhạc Hàn BTS appeared first on nhanh24h.info.