Chiến dịch của Liên Hợp Quốc được chú ý nhờ nhóm nhạc Hàn BTS

Chiến dịch kêu gọi chấm dứt tình trạng b.ạ.o h.à.n.h trẻ em và thanh thiếu niên toàn cầu là hợp tác giữa BTS và UNICEF.

HLV Park Hang-seo: “Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng”
Tuesday November 19, 2019

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ rất đ.á.ng chú ý sau trận hoà 0-0 trước đội tuyển Thái Lan vào t.ối 19/11 tại SVĐ Mỹ Đình. […]

The post HLV Park Hang-seo: “Trợ lý tuyển Thái cười mỉa tôi, nếu m.uốn ch.iến đ.ấu thì tôi đã sẵn sàng” appeared first on Celadon.

Nhóm nhạc Hàn Quốc BTS phát biểu tại trụ sở LHQ hôm qua ở New York ngày 24/9. Ảnh: Inquire.

Từ v.ụ n.ữ tài xế Mercedes g.ây t.ai n.ạn k.inh h.oàng kh.iến 1 ng.ười ch.ế.t: ch.ị e.m ph.ụ n.ữ nói về “gót giày t.ử thần” khi lái xe
Thursday November 21, 2019

v.ụ t.ai n.ạn ngh.iêm trọng sá.ng 20/11 kh.iến 1 c.ô gái t.ử v.ong đang làm nhiều ng.ười l.o l.ắng. Điều đ.á.ng nói, ng.ười ph.ụ n.ữ điều khiển xe […]

The post Từ v.ụ n.ữ tài xế Mercedes g.ây t.ai n.ạn k.inh h.oàng kh.iến 1 ng.ười ch.ế.t: ch.ị e.m ph.ụ n.ữ nói về “gót giày t.ử thần” khi lái xe appeared first on Celadon.

Nhóm nhạc n.ổi tiếng Hàn Quốc BTS hôm 24/9 có bài phát biểu tại hội nghị của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở New York nhằm tôn vinh sáng kiến “Thế hệ không giới hạn” của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF), theo Soompi.

Sáng kiến này là qu.an h.ệ đối tác toàn cầu “nhằm tăng cơ hội và đầu tư cho trẻ em và thanh thiếu niên”. Năm ngoái, BTS đã hợp tác với UNICEF mở chiến dịch “Yêu bản thân” với mục đích chấm dứt nạn b.ạ.o h.à.n.h trẻ em và thanh thiếu niên toàn cầu. Chiến dịch đã gây quỹ được hơn một triệu đôla tiền ủng hộ. 

“Tháng 11 năm ngoái, BTS phát động chiến dịch Yêu bản thân cùng UNICEF, nhằm xây dựng niềm tin của chúng ta rằng ‘tình yêu đích thực đầu tiên b.ắ.t nguồn từ việc yêu thương bản thân’”, Kim Nam Jun – trưởng nhóm BTS phát biểu tại Liên Hợp Quốc.

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.

“Sau khi phát hành loạt album Yêu bản thân và phát động chiến dịch cùng tên. Chúng tôi b.ắ.t đầu lắng nghe người hâm mộ khắp thế giới kể lại những câu chuyện đáng nhớ của họ. Họ nói rằng thông điệp của chúng tôi đã giúp họ vượt qua những khó khăn trong đời và b.ắ.t đầu yêu quý bản thân. Những chia sẻ đó là động lực nhắc nhở chúng tôi về trách nhiệm. Do đó, hãy tiến thêm một bước nữa. Chúng ta đã học cách yêu bản thân, giờ tôi kêu gọi các bạn hãy ‘lên tiếng’”, Kim Nam Jun nói.

Đại diện UNICEF hôm nay công bố lý do mời BTS phát biểu tại LHQ với tư cách đại sứ thiện chí.

“Chiến dịch Yêu bản thân của BTS với tôn chỉ mọi tiềm năng con người b.ắ.t nguồn từ lòng yêu bản thân, mà chương trình ‘Thế hệ không giới hạn’ của UNICEF với mục đích khám phá tiềm năng không giới hạn của thanh niên, đều hướng tới những giá trị chung”, đại diện UNICEF Hàn Quốc cho biết.

Giám đốc UNICEF Henrietta Fore thả tim cùng các thành viên nhóm BTS. Ảnh: Twitter.

Giám đốc UNICEF Henrietta Fore sau đó đã trích một câu trong bài phát biểu của BTS và đăng lên Twitter cá nhân: “Chúng tôi đem tinh thần của BTS truyền thông điệp tới những người trẻ khắp thế giới qua hội nghị Đại hội đồng LHQ”. Bà Fore tiếp tục đăng ảnh chụp cùng nhóm và gọi họ là “những người ủng hộ tuyệt vời cho thanh niên khắp thế giới”.

BTS ra mắt năm 2013, gồm bảy thành viên. Nhóm từng phát hành các album Dark & Wild , Wings, Love Yourself: Answer. Không chỉ gây ảnh hưởng ở châu Á, BTS lan tỏa sức hút tại thị trường Âu – Mỹ. Cuối tháng 6, tạp chí Time xếp BTS vào danh sách 25 nhân vật ảnh hưởng nhất Internet. Tại Billboard Music Awards 2018, BTS nhận giải Top Social Artist – giải thưởng dành cho nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Đây là lần thứ hai họ thắng giải này tại Billboard Music Awards.
Hồng Hạnh
The post Chiến dịch của Liên Hợp Quốc được chú ý nhờ nhóm nhạc Hàn BTS appeared first on nhanh24h.info.