Ca sĩ Quách Thành Danh phải phẫu thuật vì bị khối u đại tràng

Giọng ca “Tôi là tôi” cho biết bị một khối u ở đại tràng. Nam ca sĩ phải hoàn thành các show diễn đã nhận lịch từ trước nên sẽ nhập viện để phẫu thuật vào sáng 25/9.
Mới đây, Quách Thành Danh đăng hình ảnh nằm trong bệnh viện cùng dòng trạng thái về bệnh tật.
Quách Thành Danh bị khối u đại tràng. Ảnh: FBNV.
Nam ca sĩ viết: “Bệnh thế này mà vẫn phải bay show. Sáng nay, xin bác sĩ cho em hát xong show đã nhận rồi lên bàn mổ, bác sĩ cười bảo thiệt tình sao ham kiếm tiền vậy? Tiền bạc ham thật nhưng có thể mất cũng được nhưng với mình thì uy tín vẫn là hàng đầu, ngoại trừ trường hợp bất khả kháng”.
“Đã nhận show ai thì dù như thế nào em cũng phải cố gắng hết mức để hoàn thành. Năm nay là năm gì mà đủ thứ kiểu xui. Chỉ cầu ơn trên cho con sức khỏe vì đàn con còn quá thơ dại”, anh trải lòng.
Chia sẻ với Zing.vn, anh cho biết trong lần đi nội soi ruột đã phát hiện một khối u đại tràng. “Mỗi năm tôi đều đi khám sức khỏe định kỳ nhưng không nội soi. Vừa qua, tôi thấy bất ổn về đường tiêu hóa, giảm 3 kg nên đi khám. Bác sĩ chẩn đoán tôi có khối u khá lớn ở đại tràng. Nếu tôi để lâu sẽ rất nguy hiểm” – anh kể.
Vì thế Quách Thành Danh sẽ phải nhập viện để tiến hành ca phẫu thuật vào sáng 25/9. Anh dự định sẽ đi hát lại sau khoảng một tuần, khi sức khỏe tạm ổn định, vì đã nhận lịch trước với các bầu show.
Giọng ca Tôi là tôi tiếc nuối khi bị bệnh này, anh phải kiêng nhiều món ăn mình yêu thích như thịt bò, đồ ăn chua cay…
Quách Thành danh n.ổi tiếng nhờ bản hit Tôi là tôi từ năm 2004. Từ đó đến nay anh chủ yếu chạy show hải ngoại, các tỉnh miền Tây. Nam ca sĩ hiện có cuộc sống yên ấm bên vợ và 4 con. Anh sở hữu nhà sang ở cả Mỹ và Việt Nam. 
Gia đình, ba mẹ anh đều  định cư ở Mỹ nhưng Quách Thành Danh chọn sống ở Việt Nam để theo đuổi ca hát.
Bích Hằng
The post Ca sĩ Quách Thành Danh phải phẫu thuật vì bị khối u đại tràng appeared first on nhanh24h.info.

Phá ổ tr.ộm ch.ó manh đ.ộng do một ph.ụ n.ữ gần 70 t.uổi làm ‘b.à tr.ùm’
Monday November 11, 2019

CA huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa tr.iệt ph.á một ổ nh.óm tr.ộm ch.ó, b.ắt gi.ữ 5 đ.ối t.ượng và gần 2 tạ ch.ó t.ang vật. Điều đ.á.ng […]

IS c.ô.ng b.ố tên th.ủ l.ĩnh mới, chính thức x.á.c nh.ận cái ch.ết của al-b.aghdadi
Friday November 01, 2019

Kh.ô.ng lâu sau khi Mỹ tuyên b.ố đã tiêu d.iệt thủ lĩnh t.ối cao IS Abu b.akr al-b.aghdadi, t.ổ ch.ức Kh.ủng b.ố đã nhanh ch.óng tuyên b.ố tên […]

The post IS c.ô.ng b.ố tên th.ủ l.ĩnh mới, chính thức x.á.c nh.ận cái ch.ết của al-b.aghdadi appeared first on Celadon.

The post Phá ổ tr.ộm ch.ó manh đ.ộng do một ph.ụ n.ữ gần 70 t.uổi làm ‘b.à tr.ùm’ appeared first on Celadon.