Bia mộ hình iPhone gây chú ý ở Nga

Chiếc bia mộ kỳ lạ ở một thành phố Nga thậm chí còn khiến nhiều người tưởng họ gặp “ảo giác” khi nhìn thấy.

Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia
Monday December 02, 2019

L.ợi d.ụng lúc cả g.ia đ.ình chủ tiệm vàng mải mê xe.m trận bóng đ.á giữa Việt n.am – Indonesia, k.ẻ b.ịt mặt cầm búa đ.ập vỡ tủ […]

The post Tiệm vàng b.ị tr.ộm vì ô.ng chủ mải xe.m U22 Việt n.am đ.á với Indonesia appeared first on Celadon.

Ngôi mộ của Rita Shameeva tại nghĩa trang Yuzhnoye ở thành phố Ufa. Ảnh: Ufa1.

Hà Nội: Mercedes GLC 250 b.ốc ch.áy k.inh h.oàng sau v.a ch.ạm liên hoàn kh.iến 1 ph.ụ n.ữ t.ử v.ong, giao th.ô.ng ù.n t.ắc ngh.iêm trọng
Wednesday November 20, 2019

Chiếc xe ô tô hiệu Mercedes đang đi chuyển b.ất ng.ờ đ.âm vào một loạt phương tiện khá.c trên đường. Sau khi đ.âm, chiếc xe ô tô và […]

The post Hà Nội: Mercedes GLC 250 b.ốc ch.áy k.inh h.oàng sau v.a ch.ạm liên hoàn kh.iến 1 ph.ụ n.ữ t.ử v.ong, giao th.ô.ng ù.n t.ắc ngh.iêm trọng appeared first on Celadon.

Được làm từ đá bazan và mô phỏng theo hình chiếc điện thoại di động iPhone, bia mộ của Rita Shameeva thực sự n.ổi bật giữa nghĩa trang Yuzhnoye tại thành phố Ufa, theo Daily Star.

Bia mộ cao hơn 1,5 mét, có gắn ảnh của Shameeva, được cha cô đặt làm riêng sau khi cô gái 25 tuổi này qu..a đ.ờ.i không rõ nguyên nhân hồi năm 2016. Nhà làm bia mộ n.ổi tiếng ở địa phương Ilgam Galliulin cho biết ông không phải tác giả của chiếc bia kỳ lạ.

“Cha tôi và tôi làm bia mộ theo yêu cầu, nhưng tôi mới thấy thứ kỳ lạ đó lần đầu tiên hồi tuần trước”, Galliulin nói.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Nikolay Yevdokimov, người dân địa phương, cho hay anh tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy một bia mộ hình chiếc điện thoại iPhone. “Tại sao một chiếc điện thoại của người Mỹ bỗng nhiên lại xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi vậy? Nó còn rất lớn nữa”.

“Tôi từng nhìn thấy nhiều bia mộ rồi, nhưng một bia mộ giống điện thoại iPhone thì là lần đầu tiên”, Yevdokimov khẳng định. “Nó được làm từ đá bazan, dành cho một cô gái trẻ. Thật không bình thường”.

Hiện không có nhiều thông tin về Rita Shameeva ngoại trừ việc cô là người yêu điện thoại và du lịch. Bia mộ của Shameeva được cho là do một công ty ở Siberia chuyên làm “trang sức cho người c.h.ết” thực hiện.
Vũ Hoàng
The post Bia mộ hình iPhone gây chú ý ở Nga appeared first on nhanh24h.info.