Bia mộ hình iPhone gây chú ý ở Nga

Chiếc bia mộ kỳ lạ ở một thành phố Nga thậm chí còn khiến nhiều người tưởng họ gặp “ảo giác” khi nhìn thấy.

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n
Monday January 20, 2020

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp vào ki-ốt thuộc KCN Mỹ Phước 1, thị xã […]

The post b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n appeared first on Celadon.

Ngôi mộ của Rita Shameeva tại nghĩa trang Yuzhnoye ở thành phố Ufa. Ảnh: Ufa1.

Được làm từ đá bazan và mô phỏng theo hình chiếc điện thoại di động iPhone, bia mộ của Rita Shameeva thực sự n.ổi bật giữa nghĩa trang Yuzhnoye tại thành phố Ufa, theo Daily Star.

Bia mộ cao hơn 1,5 mét, có gắn ảnh của Shameeva, được cha cô đặt làm riêng sau khi cô gái 25 tuổi này qu..a đ.ờ.i không rõ nguyên nhân hồi năm 2016. Nhà làm bia mộ n.ổi tiếng ở địa phương Ilgam Galliulin cho biết ông không phải tác giả của chiếc bia kỳ lạ.

“Cha tôi và tôi làm bia mộ theo yêu cầu, nhưng tôi mới thấy thứ kỳ lạ đó lần đầu tiên hồi tuần trước”, Galliulin nói.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

Nikolay Yevdokimov, người dân địa phương, cho hay anh tưởng mình bị ảo giác khi nhìn thấy một bia mộ hình chiếc điện thoại iPhone. “Tại sao một chiếc điện thoại của người Mỹ bỗng nhiên lại xuất hiện trong nghĩa trang của chúng tôi vậy? Nó còn rất lớn nữa”.

“Tôi từng nhìn thấy nhiều bia mộ rồi, nhưng một bia mộ giống điện thoại iPhone thì là lần đầu tiên”, Yevdokimov khẳng định. “Nó được làm từ đá bazan, dành cho một cô gái trẻ. Thật không bình thường”.

Hiện không có nhiều thông tin về Rita Shameeva ngoại trừ việc cô là người yêu điện thoại và du lịch. Bia mộ của Shameeva được cho là do một công ty ở Siberia chuyên làm “trang sức cho người c.h.ết” thực hiện.
Vũ Hoàng
The post Bia mộ hình iPhone gây chú ý ở Nga appeared first on nhanh24h.info.