Bí ẩn v.ụ á.n đ.ố.t xác tối 30 Tết nguyên đán

Ông Tỉnh thừa nhận việc s.á.t h.ại d.ã m.a.n người cùng họ, song gia đình n.ạ.n nh.â.n nghi ngờ có đồng phạm trong v.ụ á.n.

Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng”
Wednesday December 11, 2019

Evan Dimas phải rời sân sớm sau tình huống v.a ch.ạm với Văn Hậu. Hậu vệ mang áo số 5 của U22 Việt n.am sau đó lập cú […]

The post Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng” appeared first on Celadon.

Hôm 26/9, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử Trần Văn Tỉnh (51 tuổi, ở huyện Sóc Sơn) với các tội danh g.i.ế.t người, c.ư.ớ.p tài sản và Hủy hoại tài sản, khung hình phạt cao nhất tới t.ử hình.

b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ
Thursday January 23, 2020

Thấy tr.ẻ biếng ăn, g.ia đ.ình đã pha sữa non của Hàn Quốc với sữa M.ẹ cho b.é uống và d.ẫn đ.ến tr.ẻ b.ị tím tái toàn thân, […]

The post b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ appeared first on Celadon.

Cảnh sát dẫn giải Trần Văn Tỉnh (giữa) trong phiên tòa chiều 26/9.

Theo cơ quan công tố, 19h ngày 27/1/2017 (tức tối 30 Tết Nguyên đán 2017), sau khi ăn cơm tất niên nhà người quen trong thôn, Tỉnh đạp xe về qua lán trại của ông Trần Văn Trường (54 tuổi).

Bị cáo nhìn thấy khu vực lán trại có ánh đèn liền đi bộ vào. Tới lán, thấy ông Trường đang nằm ngủ trên giường gấp, do có mâu thuẫn từ trước đó với ông Trường, Tình nảy sinh ý định đ.á.n.h c.h.ết n.ạ.n nh.â.n để trả thù.

b.ắt đ.ối t.ượng xuyên tạc v.ụ việc x.ảy r.a tại Đồng Tâm
Sunday January 12, 2020

Ngoài đăng tải nội dung xuyên tạc v.ụ việc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội trên FB, Chung Hoàng Chương còn biết đến là ng.ười […]

The post b.ắt đ.ối t.ượng xuyên tạc v.ụ việc x.ảy r.a tại Đồng Tâm appeared first on Celadon.

Tỉnh lấy chiếc cuốc để ngoài lán, đến gần chỗ ông Trường ngủ, bổ vào đầu n.ạ.n nh.â.n, đồng thời nhặt gạch ném vào mặt chủ trang trại này. Biết n.ạ.n nh.â.n đã t.ử v.o.n.g, ông ta dùng bật lửa đ.ố.t lán nhằm phi t.a.n.g xác. Trước khi bỏ đi, bị cáo còn lấy chiếc điện thoại của n.ạ.n nh.â.n.

Cơ quan điều tra đã trích xuất camera của những hộ dân quanh lán trại – hiện trường, phát hiện Tỉnh có mặt trùng khớp với thời gian xảy ra v.ụ á.n. Cùng với các tài liệu khác, bốn ngày sau Tỉnh bị cảnh sát b.ắ.t gi.ữ.

Chiếc áo dính m.á.u bí ẩn

Trước tòa, bị cáo khai chỉ cầm cuốc gõ nhẹ vào ông Trường và cho hay hành động đó là trả thù cho việc trước đó bị hại đã ôm ông ta để cho người khác đ.á.n.h mình ngã xuống vườn nhà. “Bị cáo không dùng bất cứ cái gì để ra tay với n.ạ.n nh.â.n”, Tỉnh khai.

Khi chủ tọa hỏi mục đích đi vào lán trại để làm gì, bị cáo im lặng. Tỉnh cũng trình bày trước tòa là “bị cáo thực hiện hành vi một mình, không có ai tham gia”; sau khi đ.ố.t lán trại, bị cáo về nhà.

Trước lời khai trên, ông Phụng (anh trai n.ạ.n nh.â.n) cho hay đã chứng kiến sự việc khi lán trại b.ắ.t đầu ch.á.y. Ông nói với bị cáo: “Tôi với anh là anh em chú bác cùng dòng tộc. Anh nên suy nghĩ cho hai gia đình, có như nào thì khai ra đúng sự thật v.ụ á.n”.

Theo ông Phụng, hôm xảy ra vụ ch.á.y lán trại, bị cáo Tỉnh cũng có mặt ở hiện trường nhưng ông nghi ngờ em trai c.h.ết trước khi ông Tỉnh vào lán trại, bởi không bao giờ có chuyện bị cáo gọi mà n.ạ.n nh.â.n lại nằm im.

Trước tòa, ông Phụng trình bày, khi công an khám nhà một người tình nghi khác, họ có thu được chiếc áo dính m.á.u. Tuy nhiên, khi gia đình chất vấn, cơ quan điều tra nói chiếc áo này không có trong hồ sơ v.ụ á.n. Ngoài ra, gia đình ông còn phát hiện khi xảy ra v.ụ á.n thì có hai chiếc xe máy gần lán trại, từ đó nghi ngờ v.ụ á.n còn có đồng phạm.

Sau nửa ngày thẩm vấn, trước việc gia đình bị hại xuất trình chứng cứ là chiếc áo dính m.á.u được thu giữ song không có trong hồ sơ v.ụ á.n, tòa đã trả hồ sơ điều tra bổ sung, để làm rõ có đồng phạm hay không.

Trong lúc cảnh sát dẫn giải bị cáo ra xe thùng, con trai ông ta gào với theo: “Bố phải khai đúng sự thật”.
Việt Dũng
The post Bí ẩn v.ụ á.n đ.ố.t xác tối 30 Tết nguyên đán appeared first on nhanh24h.info.