Bạn thân phản hồi tin Lý Thần phụ bạc, bỏ r.ơ.i Phạm Băng Băng

Bạn thân của Phạm Băng Băng cho biết cảm thấy rất buồn khi công chúng quay lưng với Lý Thần, coi anh là người đàn ông phụ bạc.
“Lý Thần bỏ r.ơ.i Phạm Băng Băng”, “Lý Thần là gã đàn ông đốn mạt thế nào” là chủ đề được cư dân mạng Trung Quốc bàn tán trong những ngày qua. Nam diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ bị mô tả là gã đàn ông hèn nhát, bỏ r.ơ.i bạn gái lúc hoạn nạn.
Vì tin đồn “bị b.ắ.t vì cáo buộc trốn thuế” của nữ diễn viên, Lý Thần gần như không xuất hiện công khai. Anh cũng giữ im lặng, không lên tiếng bênh vực bạn gái trước những tin đồn. 
Phạm Băng Băng và Lý Thần vướng nghi vấn đổ vỡ.
Nhiều nguồn tin khẳng định Lý Thần và Phạm Băng Băng đã chia tay. Hôm sinh nhật bạn gái (16/9), Lý Thần cũng không gửi lời chúc mừng trên Weibo.
Theo Sina, trước những ý kiến chỉ trích Lý Thần, bạn thân Phạm Băng Băng là stylist Bốc Kha Văn đã lên tiếng. Hôm 23/9, Bốc Kha Văn chụp lại đoạn tin nhắn chúc mừng sinh nhật của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng cùng lời bênh vực.
“Là bạn của hai người họ, tôi không thể nhịn được nữa. Hai người họ chỉ muốn cùng trải qua sinh nhật kín đáo, chuyện đó có gì sai? Năm nay, chúng tôi vẫn chúc mừng hai người họ. Tôi mong không phải nghe những tin đồn nhảm nhí và ác ý như vậy”, Bốc Kha Vân viết.
Lý Thần bị chỉ trích là kẻ phụ bạc.
Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai yêu năm 2015. Họ đã đính hôn và nhiều lần chia sẻ về dự định tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, hơn hai tháng qua, họ đã không còn xuất hiện bên nhau.
Theo On, lần cuối cùng Phạm Băng Băng lộ diện trước công chúng là hôm 1/7. Cô tới thăm một bệnh viện nhi đồng ở Thượng Hải. Không chỉ vậy, nữ diễn viên ngừng hoạt động trên mạng xã hội suốt ba tháng rồi.
Hiểu Nguyệt
The post Bạn thân phản hồi tin Lý Thần phụ bạc, bỏ r.ơ.i Phạm Băng Băng appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ 3 ng.ười b.ị b.ắn tr.ọng th.ương khi đang ăn cơm ở Thanh Hoá: Do m.âu th.uẫn giữa 2 n.ữ s.inh lớp 7
Saturday October 19, 2019

Sau m.âu th.uẫn giữa 2 ng.ười ch.áu g.ái học lớp 7, ô.ng Toàn đã k.éo ng.ười đến nhà ô.ng Thân dùng h.ung kh.í tr.uy s.át, sau đó n.ổ […]

Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí
Sunday October 13, 2019

– Đây sẽ là nơi lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí cá.c B.ệnh câm điếc, bại liệt…cho ng.ười dân. Trung tâm nằm trong khu dân […]

The post Ông Dũng ‘lò vôi’ xây trung tâm để lương y Võ Hoàng Yên ch.ữa b.ệnh miễn phí appeared first on Celadon.

The post v.ụ 3 ng.ười b.ị b.ắn tr.ọng th.ương khi đang ăn cơm ở Thanh Hoá: Do m.âu th.uẫn giữa 2 n.ữ s.inh lớp 7 appeared first on Celadon.