3 lý do diễn đàn CEO-CMO Việt Nam 2018 hấp dẫn cộng đồng marketer

Hội nghị CEO-CMO Việt Nam 2018 là dịp quy tụ, kết nối và chia sẻ cơ hội từ các lãnh đạo doanh nghiệp và nhà tiếp thị đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
Với chủ đề Shape the Future (tạm dịch: Dẫn hướng tương lai), Hội nghị CEO-CMO Việt Nam 2018 (CEO-CMO Summit Vietnam), do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam lần đầu tiên tổ chức thu hút nhiều sự quan tâm. 
Tương lai của doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0
Công nghệ đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của nhiều doanh nghiệp. Và việc ứng dụng công nghệ cho đúng đ..ối t..ượng, đúng hoàn cảnh và thời điểm sẽ giúp doanh nghiệp mang đến dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.
Ông Allan Thygesen, Chủ tịch Google Mỹ, nhận định: “Hỗ trợ tiện ích là cuộc chiến mới cho việc phát triển của các doanh nghiệp”.
Hội nghị được tổ chức hàng năm, được nhiều doanh nghiệp mong chờ.


Thursday January 01, 1970

Khi người dùng Google đang có xu hướng tìm kiếm “ngay bây giờ”, Allan Thygesen đã nhận thấy sự gia tăng đồng thời theo cách các nhà tiếp thị kết nối với khách hàng. Điển hình như một trang thương mại điện t.ử chuyên bán đồ nội thất tại Mỹ, đã cho phép khách hàng đặt một phiên bản ảo của nội thất vào nhà mình để xem xét trước khi quyết định mua. Chính công nghệ đã giúp việc kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng thuận lợi hơn.
Thực tế buộc doanh nghiệp phải đối mặt, đáp ứng với sự thay đổi cũng như phát triển nhanh chóng của công nghệ trong thời đại 4.0. Những câu chuyện về việc ứng dụng blockchain/ AI/ Internet of Things trong tiếp thị quảng cáo, thay đổi trong cách tiếp cận khách hàng, đo lường hiệu quả, đổi mới sản phẩm… sẽ được chia sẻ và trao đổi trực tiếp giữa những nhà lãnh đạo của các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam. Chia sẻ của Alphabet, Facebook SEA, Fossil, SuntoryPepsico, Active… hứa hẹn mang đến nhiều góc nhìn mới về vấn đề kinh doanh trong thời đại kỹ thuật số.
Tại hội nghị, các doanh nghiệp có cơ hội kết nối với nhau.


Thursday January 01, 1970

Yếu tố xây dựng và phát triển bền vững
Ngoài công nghệ, các nhà lãnh đạo còn đắn đo nhiều vấn đề khác giúp doanh nghiệp phát triển bền vững như văn hóa doanh nghiệp, cách thức lãnh đạo, con người…. Bà Dara Treseder, CMO của GE Ventures, cho biết: “Ngày nay, thương hiệu và văn hóa được gắn với nhau. Thương hiệu phản ánh văn hóa và văn hóa phản ánh thương hiệu”.
Hội nghị còn là nơi để nắm b.ắ.t cơ hội về đầu tư, cách thức đưa con thuyền doanh nghiệp cập bến thành công, qua chia sẻ bàn tròn từ các CEO của những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
Mở rộng mối qu.an h.ệ kinh doanh
Hội nghị CEO – CMO Việt Nam 2018 sẽ quy tụ hơn 300 lãnh đạo và nhà tiếp thị của những doanh nghiệp lớn, thuộc ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Qua đó, người tham gia có cơ hội mở rộng mối qu.an h.ệ kinh doanh, tìm kiếm cho mình những đối tác hoặc khách hàng tiềm năng.
Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để người tham gia có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm từ người có cùng sự quan tâm về việc phát triển doanh nghiệp, dẫn đầu thị trường.
Nhiều cơ hội và bài học kinh nghiệm được chia sẻ.

Giang Di Linh
The post 3 lý do diễn đàn CEO-CMO Việt Nam 2018 hấp dẫn cộng đồng marketer appeared first on nhanh24h.info.