2 n.ạ.n nh.â.n c.h.ết ch.á.y ở nhà ông Hiệp 'Khùng' là cha mẹ của bệnh nhi

Từ kết quả giám định ADN, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) xác định 2 th.i t.h.ể t.ử nạn trong vụ ch.á.y hàng loạt ngôi nhà gần bệnh viện là cha mẹ đến chăm con sinh non.
Tối 24/9, chỉ huy Công an quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 2 n.ạ.n nh.â.n t.ử v.o.n.g sau vụ ch.á.y hàng loạt ngôi nhà ở gần Bệnh viện Nhi Trung ương.
Theo cảnh sát, 2 người th.iệt m.ạng là chị Hà Thị Lành (41 tuổi) và người chồng là Tạ Văn Tính (45 tuổi). Họ là bố mẹ của bệnh nhi hơn 2 tháng tuổi, quê ở huyện Thanh Sơn (Phú Thọ).
“Cơ quan điều tra tiếp tục phối hợp lực lượng chức năng Hà Nội củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc”, vị này nói với Zing.vn.
Cơ quan chức năng phát hiện 2 th.i t.h.ể trong đống đổ nát sau vụ ch.á.y. Ảnh: Trần Anh.
Trước đó, 17h45 ngày 17/9, lửa bùng phát tại dãy nhà trọ gần cổng bệnh viện. Khuya hôm đó, lửa được khống chế hoàn toàn, tuy nhiên lực lượng cứu hỏa vẫn làm việc đến nửa đêm để khám xét các dãy nhà.
Lãnh đạo quận Ba Đình cho biết đám ch.á.y gây ảnh hưởng lớn đến đời sống dân cư. Đến chiều 21/9, người dân phát hiện 2 th.i t.h.ể tại khu trọ nhà ông Nguyễn Thế Hiệp (tức Hiệp “khùng”).
Vào cuộc điều tra, ngày 23/9, công an xác định được nơi khởi phát đám ch.á.y từ nhà ông Nguyễn Thế Hiệp. Tại khu vực ch.á.y có nhiều dấu hiệu của sự cố chập điện.
Nguyên nhân khiến đôi vợ chồng quê Phú Thọ t.ử v.o.n.g trong nhà ông Hiệp được xác định là do ngạt khí CO. th.i t.h.ể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao, không phát hiện dấu hiệu của ngoại lực tác động.
Hoàng Lam
The post 2 n.ạ.n nh.â.n c.h.ết ch.á.y ở nhà ông Hiệp 'Khùng' là cha mẹ của bệnh nhi appeared first on nhanh24h.info.

Sự thật b.ất ng.ờ về k.ẻ giả danh CSGT có tá.c phong kh.iến dân ng.ư.ỡng mộ dù b.ị c.ư.ỡng đoạt t.ài s.ản
Friday October 11, 2019

Theo nội dung b.ài viết đươc chia sẻ, sau khi biết D. là CSGT giả, nhiều n.ạn nh.ân đã vô cùng b.ất ng.ờ nhưng kh.ô.ng một ai ký […]

Cuộc đời B.i k.ịch của ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại r.ồi v.ứt x.á.c ở nghĩa trang
Friday October 11, 2019

Theo nội dung b.ài viết đươc chia sẻ, sau khi biết D. là CSGT giả, nhiều n.ạn nh.ân đã vô cùng b.ất ng.ờ nhưng kh.ô.ng một ai ký […]

The post Cuộc đời B.i k.ịch của ng.ười ph.ụ n.ữ b.ị s.át h.ại r.ồi v.ứt x.á.c ở nghĩa trang appeared first on Celadon.

The post Sự thật b.ất ng.ờ về k.ẻ giả danh CSGT có tá.c phong kh.iến dân ng.ư.ỡng mộ dù b.ị c.ư.ỡng đoạt t.ài s.ản appeared first on Celadon.